Top 2 piano điện Kawai dưới 20 triệu nên mua

Tìm hiểu: Top 2 piano điện Kawai dưới 20 triệu nên mua

Bạn yêu thích piano điện Kawai?

Tài chính dưới 20 triệu bạn phân vân không biết lựa chọn đàn piano điện Kawai nào?

Hãy để mình gợi ý cho bạn Top 2 piano điện Kawai dưới 20 triệu nên mua nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu đàn thích hợp trong Top 2 piano điện Kawai dưới 20 triệu nên mua này.

1.Đàn Piano Điện Kawai CA63

Top 2 piano điện Kawai dưới 20 triệu nên mua

Kawai CA63 có thiết kế phong cách với lớp vỏ gỗ màu nâu đen hoặc màu vàng tự nhiên. Đàn được trang bị nhiều tính năng được đánh giá cao đó là công nghệ Ultra Progressive Harmonic Imaging, cung cấp cho bạn âm thanh piano trung thực và có độ phân giải cao, và bàn phím gỗ RM3 Grand với lớp phủ phím Ivory Touch, mang đến cho người chơi piano cảm giác vô cùng chân thực.

Đàn piano CA63 có mức giá hấp dẫn và sở hữu nhiều tính năng vượt trội sẽ là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm một cây đàn piano có bàn phím chân thực và âm thanh có tính biểu cảm cao.

Âm thanh của đàn piano Kawai CA63 

Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA63 

♪ ÂM THANH PIANO CHÂN THỰC

Được chế tạo thủ công bởi các Nghệ nhân Piano bậc thầy tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Piano Shigeru Kawai ở Ryuyo, Nhật Bản, mỗi nhạc cụ EX đều trải qua quy trình tinh chỉnh và quy định tỉ mỉ trong một buồng chống dội âm được thiết kế đặc biệt. Kawai CA63 C sở hữu âm thanh tuyệt đẹp của đại dương cầm EX với công nghệ âm thanh Ultra Progressive Harmonic Imaging đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động.

♪ CẢM GIÁC CHÂN THỰC

Bàn phím RM3 Grand hoạt động trên nguyên tắc tương tự như mẫu acoustic. Như trong bản gốc, tất cả 88 phím được làm hoàn toàn bằng gỗ. Các lớp phủ phím Ivory Touch mới với đặc tính giống như ngà voi của chúng sẽ hấp thụ độ ẩm và mang lại cho người chơi sự an toàn hơn cũng như khả năng kiểm soát trò chơi tuyệt vời nhờ bề mặt chống trượt.

Đàn piano điện Kawai CA63 C với cơ chế chùm tia cân bằng ở giữa các phím là một trong những thành phần quan trọng nhất của cơ chế bàn phím để thực hiện chuỗi chuyển động tự nhiên – như trong mô hình âm thanh. Việc sử dụng thêm các đối trọng ở khu vực phía trước của các phím bass – cũng được áp dụng từ bản gốc acoustic – giúp bạn chơi những đoạn pianissimo có hồn dễ dàng hơn.

♪ GHI VÀ PHÁT LẠI MP3 / WAV

Với Kawai CA63 C thiết bị bộ nhớ USB có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học các hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi theo các bài hát yêu thích của họ. Thậm chí có thể lưu các buổi biểu diễn dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV để gửi email cho bạn bè và gia đình, nghe trên iPod hoặc để chỉnh sửa thêm bằng máy trạm âm thanh.

♪ HỆ THỐNG LOA VÀ BỘ KHUẾCH ĐẠI TRÊN KAWAI CA63 C

Hệ thống loa và bộ khuếch đại 2×50 W chất lượng cao, tạo ra âm trầm tự nhiên mạnh mẽ và âm cao rực rỡ, đảm bảo trải nghiệm âm thanh đẳng cấp nhất.

♪ KỸ THUẬT VIÊN ẢO

Một kỹ thuật viên piano đóng một vai trò quan trọng đối với một cây đàn piano acoustic để giữ cho nó ở trạng thái tốt nhất và nhập hoặc điều chỉnh nó một cách hoàn hảo. Chức năng VIRTUAL TECHNICIAN trên Kawai CA63 thực hiện các nhiệm vụ này bằng kỹ thuật số.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các cài đặt cho ngữ điệu ảo, mô phỏng cộng hưởng chuỗi, hiệu ứng van điều tiết, các đường cong động lực học,.. Mô phỏng cộng hưởng dây tạo ra tất cả cộng hưởng tự nhiên của các phím hoặc dây được sử dụng khi chơi mà không có bàn đạp. Hiệu ứng van điều tiết làm cho các rung động cộng hưởng của thùng đàn và dây đàn trở nên tự nhiên.

♪ BỘ NHỚ NGƯỜI DÙNG

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt ban đầu của piano Concert Artist. Chọn một nhạc cụ mới bắt đầu, hiệu ứng yêu thích, đường cong cảm ứng, v.v. Khi bạn đã ghi nhớ đàn piano thì bạn không cần phải thực hiện nhiều nút mỗi khi bật nguồn.

♪ CHẾ ĐỘ KÉP, TÁCH VÀ 4 TAY

Nếu bạn phát hai âm thanh cùng một lúc (DUAL) hoặc đã đặt âm thanh khác nhau cho tay phải và tay trái (SPLIT), bạn có thể sử dụng điều khiển cân bằng để nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh tỷ lệ âm lượng của hai âm thanh với nhau.

 Ngoài ra, vị trí quãng tám của âm thứ hai có thể được đặt ở cả chế độ DUAL và SPLIT (Layer Octave Shift, Lower Octave Shift). Một tính năng mới khác là khả năng kiểm soát hành vi động của âm thanh DUAL thứ hai một cách độc lập (Layer Dynamics). Bằng cách này, ví dụ, có thể tránh được các bước nhảy âm lượng không mong muốn khi nhân đôi với chuỗi.

Cũng có thể chia bàn phím làm hai nửa với cùng một vị trí quãng tám (chế độ 4 tay) để các bạn cùng nhau luyện tập.

♪ HỒI ÂM VÀ HIỆU ỨNG

Kawai CA63 có tất cả năm loại hồi âm riêng biệt mô phỏng môi trường nghe từ phòng thực hành riêng đến phòng hòa nhạc. Hai âm vang đặc biệt tạo ra hiệu ứng 3D, bao quanh bạn với âm thanh từ mọi hướng. 

Các hiệu ứng âm thanh kỹ thuật số như độ trễ (ba loại), Hợp xướng, Tremolo và Loa quay (hai loại) làm tăng thêm tính chân thực đáng kể cho âm thanh của Nghệ sĩ hòa nhạc. Bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng kỹ thuật số và – để sử dụng thêm – lưu lại.

♪ CHỨC NĂNG BÀI HỌC

Chức năng LESSON với một cuốn sách âm nhạc đi kèm bao gồm các âm giai trưởng và âm giai, hợp âm rải và các bài tập Hanon cho phép bạn thực hành. Cho dù Czerny, Burgmüller, Beyer, Bach hay Hanon, có tổng cộng 326 đầu sách được lưu trữ. Mỗi bản nhạc hoặc bài hát có thể được chơi ở nhiều nhịp độ khác nhau, luyện tập phần tay trái và tay phải riêng biệt, trước khi thu âm một buổi luyện tập để tự đánh giá.

2.Đàn Piano Điện Kawai CA51

Top 2 piano điện Kawai dưới 20 triệu nên mua

Kawai CA51 sở hữu 88 phím với hệ phím gỗ thật, có thiết kế đẹp, sở hữu âm thanh trong trẻo, bàn phím chân thực gợi cho bạn nhiều cảm hứng âm nhạc. Kawai CA51 còn sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ học tập và cải thiện kĩ năng của người chơi như đánh nhịp tự động, ghi và phát buổi trình diễn.

Âm thanh của đàn Piano điện Kawai CA51

Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA51

♪ Bàn phím gỗ thật

Kawai CA51 đã có bàn phím AWA Grand PRO II mới với các phím gỗ thực và búa đàn, âm thanh piano được cải thiện với tính năng cộng hưởng từ dây mới và lấy mẫu phím tắt, giá đỡ nhạc cực lớn, hệ thống loa mạnh mẽ với 4 loa và bàn đạp quang học mới.

♪ Âm thanh

Liên quan đến âm thanh piano Harmonic Imaging II mới bao gồm cộng hưởng dây chi tiết mới, âm thanh bàn đạp điều tiết, lấy mẫu phím tắt và các chi tiết khác, CA51 có thể truyền cảm hứng cho bạn với 96 nốt nhạc đa âm của nó.
Trải nghiệm âm thanh của đại nhạc hội Kawai EX.

♪ Chạm

Cơ chế AWA Grand PRO II mới độc đáo của Kawai với 88 phím gỗ thật gây ấn tượng với cảm giác rất chân thực. Dựa trên bàn phím AWA Grand PRO từng đoạt giải thưởng, các búa, trọng lượng búa, phím gỗ và trọng lượng chính xác trên toàn bộ khu vực bàn phím đã được cải thiện hơn nữa.

♪ Chế độ kép, tách và 4 tay

Nếu bạn phát hai âm thanh cùng lúc (DUAL) hoặc đã đặt âm thanh khác nhau cho tay phải và tay trái (SPLIT), bạn có thể sử dụng điều khiển cân bằng để nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh tỷ lệ âm lượng của hai âm thanh với nhau. Ngoài ra, vị trí quãng tám của âm thứ hai có thể được đặt ở cả chế độ DUAL và SPLIT (Layer Octave Shift, Lower Octave Shift).

Một tính năng mới khác là khả năng kiểm soát hành vi động của âm thanh DUAL thứ hai một cách độc lập (Layer Dynamics). Bằng cách này, ví dụ, có thể tránh được các bước nhảy âm lượng không mong muốn khi nhân đôi với chuỗi.
Cũng có thể chia bàn phím làm hai nửa với cùng một vị trí quãng tám (chế độ 4 tay) để các bạn cùng nhau luyện tập.

Trên đây là Top 2 piano điện Kawai dưới 20 triệu nên mua tôi muốn giới thiệu cho các bạn, nếu yêu thích các sản phẩm trên bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Piano Đồng Nai

Piano điện

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Kawai
Logo
Shopping cart