Review đàn piano điện Roland HP-504

Tìm hiểu: Review đàn piano điện Roland HP-504

Bạn yêu thích thương hiệu piano Roland nổi tiếng đến từ Nhật Bản?

Bạn mong muốn sở hữu một mẫu đàn có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tinh tế?

Bạn phân vân không biết có nên mua đàn piano điện Roland HP-504  hay không? Hãy tham khảo bài viết: Review đàn piano điện Roland HP-504 để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Đàn Piano Điện Roland HP-504 

Review đàn piano điện Roland HP-504

Roland HP-504 với âm thanh SuperNATURAL Piano đã được cải tiến với tính năng Dynamic Harmonic để chơi đàn fortissimo, trong khi Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel bao gồm công nghệ cảm ứng mới nhất để khám phá đầy đủ các biến thể âm sắc phong phú và động lực tự nhiên của SuperNATURAL Piano.

Âm thanh nốt nhạc riêng lẻ cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của từng nốt nhạc theo sở thích của mình và giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong các buổi thực hành riêng tư của mình, nhờ vào hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience sáng tạo. Và với các ứng dụng piano iOS tuyệt vời của Roland, thật dễ dàng sử dụng các thiết bị di động Apple yêu thích của bạn với Roland HP-504 để nâng cao việc học của bạn và vui chơi hơn với piano.

Tính năng chính của đàn piano điện Roland HP-504 

 • Thưởng thức âm thanh vượt trội với SuperNATURAL Piano mang đến âm sắc phong phú, phức tạp của một cây đàn acoustic đích thực
 • Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel có công nghệ phát hiện cảm ứng độ phân giải cao mới nhất của Roland
 • Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp cả âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ
 • Sử dụng giọng nói riêng lẻ mới để tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của bạn bằng cách điều chỉnh cao độ, âm lượng và ký tự của từng nốt nhạc một cách độc lập
 • Hiệu ứng tai nghe 3D Ambience mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú, đắm chìm trong khi sử dụng tai nghe để luyện tập riêng
 • Ứng dụng Piano Partner miễn phí cho iPad bao gồm trò chơi Flash Card tương tác để xây dựng kỹ năng âm nhạc và cung cấp giao diện trực quan để chọn bài hát và âm trong HP 504
 • Phát cùng các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn bằng ứng dụng Air Performer miễn phí
 • Thư viện bài hát tích hợp lớn bao gồm các tác phẩm kinh điển của piano, cũng như các bản nhạc nổi tiếng như Czerny 100 và Hanon
 • Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng MIDI hoặc tệp âm thanh (cần có bộ nhớ flash USB tùy chọn để ghi âm)
 • Các tính năng tiện lợi để chơi hàng ngày, chẳng hạn như âm lượng độc lập cho tai nghe, chức năng Giới hạn âm lượng và phần còn lại nhạc có thể điều chỉnh
 • Kết nối dễ dàng với các ứng dụng hỗ trợ luyện tập

Thưởng thức âm thanh vượt trội của một chiếc Grand với SuperNATURAL Piano

Review đàn piano điện Roland HP-504

Mỗi khi bạn ngồi xuống và chơi Roland HP-504  bạn sẽ đắm chìm trong trải nghiệm piano tuyệt đẹp và đắm chìm, nhờ bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland. Cũng giống như một cây đàn đại âm thanh tốt, mỗi nốt nhạc có đặc điểm riêng và màu sắc âm thanh thay đổi liên tục theo cách chạm của bạn để chuyển chính xác cảm xúc của bạn thành âm thanh. Ngoài các âm sắc của đàn grand piano đích thực, các âm của đàn upright piano hiện cũng được đưa vào, mang đến âm thanh phân rã ngắn và cận cảnh độc đáo của một nhạc cụ upright truyền thống.

Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ

Khi bạn tinh chỉnh kỹ năng chơi piano của mình khả năng chơi đàn của bạn sẽ được cải thiện và các đặc điểm âm độc đáo được tạo ra khi chơi fortissimo sẽ cung cấp một bảng màu âm sắc mới để bạn khám phá. Tính năng Dynamic Harmonic mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh những đặc điểm này theo sở thích của mình, mang đến một mức độ kiểm soát biểu cảm sâu sắc sẽ được những người chơi có kinh nghiệm yêu thích.

Tùy chỉnh âm thanh phù hợp với phong cách chơi hoặc không gian sống của bạn

Thật dễ dàng sửa đổi âm thanh của Roland HP-504 cho phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể. Với Roland HP-504  bạn có thể điều chỉnh các yếu tố âm tổng thể như cộng hưởng chuỗi, hành vi của bảng âm thanh và nhiều yếu tố khác.

Để tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng Ghi âm từng nốt nhạc mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm sắc một cách độc lập cho tất cả 88 nốt nhạc. Ngoài việc định hình giai điệu cá nhân, tùy chọn lồng tiếng độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể để hoàn toàn phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc phản ứng của một bộ tai nghe cụ thể.

Bàn phím cao cấp Touch with Ivory Feel

Khi kỹ năng biểu đạt của bạn phát triển, các buổi biểu diễn piano của bạn sẽ tỏa sáng trên HP504. Bàn phím PHA-4 Premium mới với Escapement và Ivory Feel bao gồm công nghệ phát hiện cảm ứng mới nhất của Roland, cho phép bạn khai thác toàn bộ tiềm năng âm sắc của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

Với khả năng lặp lại phím nhanh và cảm nhận độ phân giải cao, PHA-4 chuyển thành âm thanh một cách trung thực những khác biệt nhỏ nhất về giai điệu từ các phong cách chơi và độ động khác nhau. Ngoài ra, các phím màu trắng được hoàn thiện bằng vật liệu có đặc tính hút ẩm, mang lại kết cấu tự nhiên và cảm giác xúc giác của ngà voi thật.

Cơ chế tác động búa đích thực của PHA-4 cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các thiết kế trước đây, một tính năng được hoan nghênh để không làm phiền người khác khi chơi với loa bị tắt tiếng trong các buổi luyện tập với tai nghe.

Bàn đạp giảm chấn

Được trang bị bàn đạp hành động giảm chấn tiến bộ Roland HP-504  tái tạo chính xác hành vi bàn đạp giảm chấn thực của đàn piano acoustic. Nó có tính năng phản ứng xúc giác liên tục mà những người chơi có kinh nghiệm mong đợi, với lực cản nhẹ khi bàn đạp được nhấn lần đầu tiên và nhiều lực cản hơn khi chức năng van điều tiết bắt đầu có hiệu lực. Điều này cho phép kiểm soát trực quan hơn trong khi chơi và giúp bạn có thể thực hiện các kỹ thuật “nửa bàn đạp” nâng cao để cung cấp mức độ kiểm soát tinh tế đối với độ bền và cộng hưởng.

Hiệu ứng tai nghe 3D Ambience

Nếu bạn luyện tập vào ban đêm hoặc khi những người khác ở gần, bạn có thể sẽ nghe Roland HP-504  qua tai nghe trong thời gian dài. Với hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong những buổi riêng tư này. Công nghệ tiên tiến này làm phong phú thêm trải nghiệm piano khi chơi với tai nghe, tạo cảm giác như thể âm thanh đang phát ra từ chính nhạc cụ.

Xây dựng kỹ năng bằng cách ghi lại và đánh giá màn trình diễn của bạn

Review đàn piano điện Roland HP-504

Một cách tuyệt vời để thực hành hàng ngày hiệu quả hơn là ghi âm và nghe lại quá trình chơi của bạn để tự đánh giá và cải thiện. Máy ghi âm tích hợp của Roland HP-504  luôn ở trạng thái sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu MIDI trên đàn piano hoặc dưới dạng dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ flash USB tùy chọn.

Để chia sẻ màn trình diễn âm thanh của bạn với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ flash USB với máy tính của bạn và chuyển các tệp, sau đó tải chúng lên các dịch vụ chia sẻ hoặc trang web truyền thông xã hội yêu thích của bạn. Ghi âm tức thì là một tính năng mạnh mẽ không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm.

Ứng dụng Piano Partner và Air Performer

Giúp phát triển kỹ năng của bạn và làm cho việc luyện tập trở nên thú vị Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho thiết bị iOS của Apple cung cấp một cách độc đáo và thú vị để thúc đẩy sở thích chơi và luyện tập của bạn.

Với Air Performer, bạn có thể phát không dây các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch * thông qua hệ thống âm thanh của HP504. Ứng dụng Piano Partner dành cho iPad bao gồm Flash Card, một chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ yêu thích, cùng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá các âm và bài hát trong HP504. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động ngày nay để nâng cao khả năng phát triển đàn piano của mình.

Các tính năng bổ sung thuận tiện cho việc chơi đàn hàng ngày

Roland HP-504  bao gồm nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc sử dụng đàn piano hàng ngày. Với chức năng Giới hạn âm lượng, bạn có thể đặt trước mức tối đa cho điều khiển âm lượng của đàn piano để con bạn không thể phát âm thanh lớn bất ngờ.

Âm lượng tai nghe cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn chặn âm thanh lớn ngoài ý muốn phát ra qua tai nghe khi chúng được cắm vào. Và với cả hai giắc cắm tai nghe âm thanh nổi thu nhỏ, bạn có thể kết nối qua tai nghe đeo hoặc tai nghe nhỏ phổ biến với máy nghe nhạc và thiết bị di động. Giá đỡ âm nhạc tích hợp của Roland HP-504  có thể dễ dàng điều chỉnh cho bất kỳ ai chơi piano, cho phép bạn đặt góc lý tưởng để phù hợp với chiều cao ngồi của mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Trên đây là Review đàn piano điện Roland HP-504, nếu yêu thích sản phẩm này, bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Tham khảo địa chỉ mua đàn piano Roland tại đây: https://pianodienroland.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Đồng Nai tại đây: https://pianodongnai.vn/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Kawai
Logo
Shopping cart