Review đàn piano điện Kawai CA67

Tìm hiểu: Review đàn piano điện Kawai CA67

Bạn yêu thích thương hiệu Kawai nổi tiếng đến từ Nhật Bản?

Bạn yêu thích piano có thiết kế nhỏ gọn tinh tế và có nhiều tính năng, giá cả phải chăng?

Bạn phân vân không biết có nên mua đàn piano điện Kawai CA67 hay không? Hãy tham khảo bài viết: Review đàn piano điện Kawai CA67 của Nhạc cụ Vũng Tàu để cùng tìm hiểu và phân tích về cây đàn này nhé!! Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một cây đàn phù hợp?

Đàn Piano Điện Kawai CA67

“Trải nghiệm Concert Grand trong sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn”

Review đàn piano điện Kawai CA67

 

Kawai CA67 kết hợp bàn phím phím gỗ Grand Feel II vô song của Kawai, công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL tuyệt đẹp với các mẫu Shigeru Kawai SK-EX và SK-5 hoàn toàn mới, cùng hệ thống đầu ra 6 loa mạnh mẽ, Kawai CA67 mang lại độ chân thực của cây đàn grand piano ở một giá cả cạnh tranh.

Những tính năng của Kawai CA67

Tính năng nổi bật Kawai CA67

 • “Shigeru Kawai EX” và “EX” huyền thoại cũng như mẫu hai mét, “Shigeru Kawai SK-5” trong chính ngôi nhà của bạn.
 • Công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL với 88 phím piano lấy mẫu
 • 60 nhạc cụ & âm thanh cao cấp
 • Hành động phím gỗ Grand Feel II (GFII) với tính năng phát hiện bộ ba và cảm biến
 • Các bề mặt chính của Ngà và Gỗ mun –Touch
 • Âm thanh USB – Phát / Ghi các tệp MP3 và WAV
  USB tới thiết bị & USB tới máy chủ lưu trữ
 • 256 Polyphony (tối đa)
 • Các bài hát của Alfred, Czerny, Beyer và Burgmüller được tích hợp sẵn
 • Hệ thống bàn đạp Grand Feel
 • Phép thuật hòa nhạc và chức năng của người chơi thánh ca
 • Nhạc Piano Cổ điển tích hợp – 2 giờ.
 • Hệ thống âm thanh 100 Watt / 6 loa

Âm thanh của Kawai CA67

Kawai CA67 cung cấp chân dung âm thanh có độ chi tiết cao, với công nghệ Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động.

Tận hưởng âm thanh của những cây đại dương cầm hòa nhạc được đánh giá cao, “Shigeru Kawai EX” và “EX” huyền thoại cũng như mẫu hai mét, “Shigeru Kawai SK-5” trong chính ngôi nhà của bạn. Chơi những cây đại dương cầm tuyệt vời này trên phím đàn bằng gỗ “Grand Feel II” hạng nhất và khám phá âm thanh tự nhiên được cung cấp bởi hệ thống loa mới được phát triển hoặc bằng công nghệ tai nghe SHS.

Bàn phím của Kawai CA67

Áp dụng nhiều kinh nhiệm lâu đời liên quan đến đàn piano cơ, bàn phím Grand Feel II được Kawai CA67 sử dụng kết hợp các vật liệu, chuyển động và cơ chế thực tế để tạo lại cảm giác đặc biệt của những cây đàn grand piano hòa nhạc tốt nhất.

Giống như với một cây đại dương cầm, tất cả tám mươi tám phím đen và trắng đều được chế tác hoàn toàn từ những mảnh gỗ dài, xoay trên chốt cân bằng trung tâm theo chuyển động mượt mà, giống như bập bênh.

Với Kawai CA67 các phím Grand Feel II dài hơn bất kỳ bàn phím đàn piano kỹ thuật số nào khác, với khoảng cách điểm trục khớp với khoảng cách của đại dương cầm Kawai. Khi mặt trước của một phím được nhấn xuống, mặt sau sẽ tăng lên, ném một cái búa vào nốt nhạc đó.

Những chiếc búa kim loại này đã được thiết kế vi mô để chọn trọng tâm của chúng, đồng thời được phân loại về kích thước và trọng lượng để tái tạo các nốt trầm nặng hơn và các nốt treble nhẹ hơn của một cây đại dương cầm acoustic.

Các chuyển động tiến và lùi của mỗi chiếc búa được đo chính xác bằng công nghệ ba cảm biến, mang lại khả năng lặp lại phím nhanh hơn, cải thiện độ phản hồi và nâng cao tính chân thực khi chơi. Ngoài búa có trọng lượng cấp, hành động Grand Feel II còn có các đối trọng được đặt trong mỗi phím.

Giống như với một cây đàn piano acoustic, những trọng lượng cân bằng tinh tế này giúp làm nhẹ cảm giác của bàn phím trong các đoạn pianissimo, đồng thời tạo thêm cảm giác chất hơn khi chơi bằng lực. Hành động bàn phím của Grand Feel II thậm chí còn tái tạo cảm giác buông nhẹ tinh tế khi chơi các phím của một cây đàn piano lớn rất nhẹ nhàng, đáp ứng sự mong đợi của ngay cả những nghệ sĩ piano sành điệu nhất.

Lưu trữ âm thanh USB của Kawai CA67

Kawai CA67 được trang bị các đầu nối USB hiện đại không chỉ cho phép kết nối nhạc cụ với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào thiết bị bộ nhớ USB. Thiết bị nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV.

Có nhiều lựa chọn âm thanh nhạc cụ bổ sung

Ngoài âm thanh piano acoustic trung thực, piano điện Kawai CA67 còn có sự lựa chọn tuyệt vời của các âm thanh nhạc cụ bổ sung, từ piano điện và thanh kéo và đàn organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và thậm chí cả những đệm kiểu synth, mời các nhạc sĩ thêm nhiều âm thanh hay hơn đa dạng cho các buổi biểu diễn.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chẳng hạn như đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, trong khi chế độ Tách đàn và Bốn tay chia bàn phím thành hai phần độc lập. Cân bằng âm lượng cho mỗi chế độ chơi cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các điều khiển bảng điều khiển thời gian thực.

 Nhiều tùy chọn kết nối của Kawai CA67

Kawai CA67 có nhiều tùy chọn kết nối khác nhau, với giắc cắm đầu ra cho phép thưởng thức nhạc cụ trong các môi trường lớn hơn như nhà thờ và trường học. Đầu nối MIDI và ‘USB to Host’ tiêu chuẩn đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử khác, trong khi đầu nối Line-in âm thanh nổi cung cấp một phương pháp trộn âm thanh thuận tiện từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị kỹ thuật số khác.

Kết nối và ứng dụng iPad

Kết nối Kawai CA67 với iPad bằng cáp USB hoặc không dây cho phép người chơi mở rộng chức năng của nhạc cụ với nhiều ứng dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.Ứng dụng Kỹ thuật viên ảo chuyên dụng cũng được cung cấp miễn phí, cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu và điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc từ giao diện cảm ứng hấp dẫn.

* Cần có thiết bị MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối không dây.

Hệ thông Pedal Grand Feel

Đàn piano điện Kawai CA67 có ba bàn đạp – Sustain (với khả năng giảm chấn một nửa), Soft, Sostenuto. Hệ thống bàn đạp Grand Feel mới tái tạo trọng lượng riêng của từng bàn đạp trong số ba bàn đạp của đại nhạc hội Kawai EX.

Nội thất hoàn thiện

Kawai CA67 có sẵn trong ba lớp hoàn thiện tủ hấp dẫn: Gỗ hồng sắc cao cấp, Satin đen cao cấp, Satin trắng cao cấp, cho phép các nhạc sĩ phối hợp cây đàn piano của họ với một loạt nội thất hiện đại.

 Thông số kỹ thuật đàn piano điện Kawai CA67 

Bàn phím 88 phím gỗ với bề mặt phím Ivory / Ebony, hành động Grand Feel II với Let-Off và Triple Sensor
Âm thanh nội bộ 60
Nguồn âm thanh Harmonic Imaging ™ XL (HI-XL), lấy mẫu piano 88 phím, Grands: Shigeru Kawai EX, Kawai EX, SK-5
Kỹ thuật viên ảo Voicing (bao gồm tiếng nói của người dùng trên mỗi phím)

Cộng hưởng giảm âm

Tiếng ồn giảm âm

Cộng hưởng chuỗi,

Cộng hưởng chuỗi không bị cản trở,

Cộng hưởng tủ, Hiệu ứng tắt phím (bao gồm phím tắt),

Tiếng ồn rơi xuống của búa,

Độ trễ của búa,

Mô phỏng bo mạch ,

Thời gian giảm dần, Độ sâu bàn đạp mềm,

Đường cong cảm ứng (bao gồm cả đường cong người dùng),

Tính cách (bao gồm cả tính cách người dùng), Phím tính cách, Điều chỉnh độ giãn, Điều chỉnh người dùng, Âm lượng phím người dùng, Điều chỉnh nửa bàn đạp, Chạm tối thiểu

Phức điệu tối đa 256 nốt nhạc
Dội lại Phòng, Phòng chờ, Sảnh nhỏ, Phòng hòa nhạc, Sảnh trực tiếp, Nhà thờ
Tham số hồi âm Độ sâu hồi âm, Thời gian hồi âm
Các hiệu ứng Trễ âm thanh nổi, Trễ ping, Trễ ba lần, Hợp xướng, Hợp xướng cổ điển, Tremolo, Tremolo cổ điển, Xoay tự động, Xoay tự động cổ điển, Phaser, Quay, Hiệu ứng kết hợp x 4, Hiệu ứng khuếch đại x 3
Tham số Hiệu ứng Khô / Ướt, Thời gian, Tốc độ, Đơn âm / Âm thanh nổi, Tốc độ / Tốc độ quay – Các thông số phụ thuộc vào hiệu ứng.
Chế độ bàn phím Chế độ kép, Chế độ chia tách, Chế độ bốn tay (có thể điều chỉnh Âm lượng / Cân bằng)
Touch Curves Nhẹ +, Nhẹ, Bình thường, Nặng, Nặng +, Tắt (Không đổi), Người dùng
Tính cách Tính khí bình đẳng (Chỉ dành cho đàn piano bình đẳng), Tính khí thuần khiết (Chính), Tính khí thuần khiết (Tính cách phụ), Pythagore, Meantone, Werckmeister III, Kirnberger III, Tính khí bình đẳng (Phẳng), Tính khí bình đẳng (Độ căng ngang bằng), Tính khí người dùng
Chức năng USB: Phát lại âm thanh MP3: 32 kHz / 44,1 kHz / 48 kHz, Mono / Stereo, Bit Rate: 8-320 kBit / s (không đổi & có thể thay đổi) WAV: 32 kHz / 44,1 kHz / 48 kHz, Mono / Stereo
Chức năng USB: Ghi âm thanh MP3: 44,1 kHz, 16 bit, Âm thanh nổi, 192 kBit / s (không đổi) WAV: 44,1 kHz, 16 bit, Âm thanh nổi, 1.411 kBit / s (không nén)
Máy ghi âm nội bộ 10 Bài hát, 2 Bản nhạc, tối đa. 90.000 ghi chú
Máy đếm nhịp 10 nhịp, nhịp độ, âm lượng, cộng với 100 nhịp trống
Đăng ký 16 kỷ niệm
Các chức năng USB khác Tải bài hát nội bộ, tải đăng ký, tải bộ nhớ người dùng, lưu bài hát nội bộ, lưu bài hát SMF, lưu đăng ký, tiết kiệm bộ nhớ người dùng, đổi tên tệp, xóa tệp, định dạng USB, chuyển đổi bài hát thành âm thanh, Overdub âm thanh
Phương tiện bên ngoài Thanh USB, Ổ đĩa USB, Ổ cứng USB
Các tính năng khác Hệ thống heaphone SHS, Loại tai nghe, Phím / Độ dịch chuyển bài hát, Điều khiển giai điệu (bao gồm EQ của người dùng), Âm lượng loa, Âm lượng điện thoại, Âm lượng đường vào, Âm lượng đường ra, Tăng âm thanh ghi

EQ treo tường, Điều chỉnh, Giữ bộ giảm âm, Bốn tay, Độ tương phản LCD, Bộ nhớ người dùng, Khôi phục cài đặt gốc, Thay đổi quãng tám thấp hơn, Bật / tắt bàn đạp thấp hơn, Cân bằng phân tách, Dịch chuyển quãng tám lớp, Động lực lớp, Cân bằng kép, Kênh MIDI, Gửi PGM #, Điều khiển cục bộ, Truyền PGM #, Chế độ đa tín hiệu , Tắt tiếng kênh, Tự động tắt nguồn

Chức năng bài học Tổng cộng 542 bài hát. Czerny, Burgmüller, Beyer, Bach, Chopin và Hanon (bao gồm bản in); Sách của Alfred không có điểm in. Các bài thực hành ngón tay bổ sung với 4 thang âm (Major, n.Minor, h.Minor, m.Minor), 2 Arpeggio-, 2 Cadence- và 2 Chord thực hành mỗi phím trong tất cả các phím với hệ thống tính điểm
Nhạc piano 29 bài hát
Hòa nhạc bài hát ma thuật 176
Trưng bày Màn hình LCD 128 x 64 pixel với đèn nền
Bàn đạp Hệ thống bàn đạp Grand Feel: Bền vững (có hỗ trợ nửa bàn đạp), Mềm mại, Sostenuto.
Nắp chìa khóa vâng, loại ẩn
Giá nhạc cực lớn với bề mặt da
Jacks LINE IN (Âm thanh nổi 3,5mm), điều chỉnh mức LINE IN, LINE OUT (L / MONO, R), điều khiển LINE OUT, tai nghe x 2 (Âm thanh nổi 3,5mm và Âm thanh nổi 6,3mm), MIDI (IN / OUT), USB tới máy chủ, USB tới thiết bị
Hệ thống âm thanh Loa trên 2 x 13cm + 2 x 8x12cm + Tweeter 2 x 5cm
Công suất ra 2 x 50W
Sự tiêu thụ năng lượng 45W
Kích thước 57 1/3 “(145,5 cm) (W) x 18” (45,5 cm) (D) x 36 1/2 “(92,5 cm) (H)
Cân nặng 167 lbs (76 kg)
Kết thúc Satin đen cao cấp, Gỗ hồng sắc cao cấp, Satin trắng cao cấp

Âm thanh của Kawai CA67 

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Đồng Nai tại đây: http://pianodongnai.vn

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại đây: https://danpianoyamaha.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Kawai
Logo
Shopping cart