Giới thiệu Piano Cơ Kawai BL 61

Piano cơ Kawai BL 61 chất lượng xuất sắc

Piano cơ Kawai BL 61 được phân phối vào các năm 1974-1978 tại Nhật Bản. Là 1 trong các cái piano cũ được các bạn lựa chọn nhiều tại Việt Nam, cây đàn với mẫu mã mẫu mã đặc biệt của nhãn hiệu Kawai, sở hữu chất lượng âm thanh trầm ấm, thời trang cổ điển phù hợp cho các ai học và giải trí lâu dài mang đàn piano.

Đàn piano cơ Kawai BL 61 là 1 trong những cái piano cũ được người dùng lựa chọn phổ quát tại Việt Nam, cây đàn với ngoại hình ngoài mặt đặc trưng của thương hiệu Kawai, sở hữu chất lượng âm thanh trầm ấm, bắt mắt cổ điển phù hợp cho những ai học và tiêu khiển trong khoảng thời gian dài mang đàn piano.

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Series Kawai BL 61 đã được người dân Nhật tin dùng trong suốt phổ quát năm qua, và tới bây giờ lúc lĩnh vực âm nhạc Việt Nam đang tiếp cần gần hơn với âm nhạc quốc tế, cây đàn piano lại càng ngày càng phổ biến thì một lần nữa đàn piano Kawai BLb61 lại được người dân Việt Nam khẳng định về chất lượng – âm thanh tuyệt mỹ của nó.

Về kích thước thì Piano cơ Kawai BL61 to hơn đàn piano Yamaha U3, nhưng không đáng nhắc (chiều cao 132 cm). Về chất liệu Kawai B L61 được làm từ gỗ thấp và linh kiện hoàn toàn của Nhật nên cam kết chất lượng bậc nhất. Bạn với thể tạo ra âm trầm to và âm trung cao rõ ràng mang âm bội phong phú. Tấm trên cùng sở hữu một nút chặn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh bằng cách mở nó ra một tí, và đây là một cây đàn piano chất lượng cao sở hữu tiếng về âm thanh và độ biểu cảm. Búa sở hữu cất vải nỉ.

Ngoài Kawai BL 61, trong series này còn với các dòng Kawai BL 51, BL 71.

Nguồn bài viết:

https://pianodien.net/product/piano-co-kawai-bl-61/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano Kawai
Logo
Shopping cart